cordypluscoffee

Joined
Last seen
0
Coins
Started
0
Stories
Count
1
Follower
Count
0
Following
Count
5
Topics
Count
7
Replies
Count
13
Forum
Karma

No coins started yet

No stories yet
Not following anyone yet

กาแฟคอร์ดี้พลัสสูตรใหม่ ไฉไลกว่า อร่อย หอม หวาน กลมกล่อม เพิ่มสมุนไพรและวิตามิน 19 ชนิด มากประโยชน์ ยืนยันการันตีกับสัญลักษณ์ สินค้าสุขภาพ ได้ทั้งความสดชื่น ได้ทั้งสุขภาพ "กาแฟคอร์ดี้พลัส" ดื่มอร่อย ดีต่อสุขภาพ กาแฟ คอร์ดี้พลัส

abalone Collagen
abalone Collagen
coconut ginseng

Mana Collagen DIPEPTIDE PLUS ลดริ้วรอย ผิวชุ่มชื่น ขาวใส ด้วยนวัตกรรมนาโนขนาดเล็ก! ใช้คอลลาเจนจาก ASAHI ประเทศญี่ปุ่น ปลาที่เค้าใช้เป็นวัตถุดิบ ได้จากแหล่งน้ำที่ได้มาตรฐาน มาตรฐานการผลิตเป็นแบบฉบับเฉพาะ ทำให้ได้คอลลาเจนที่พอละลายแล้ว ใส ไม่มีกลิ่น และรสชาติไม่คาว มีกรดอะมิโน 3 ตัวนี้เรียงต่อกันในปริมาณเยอะ คอลลาเจนมีขนาดเล็กกว่า 1000 Da ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้ดี
มีสารที่มาเสริมฤทธิ์ช่วยบำรุงผิวมาอีก 3 ตัว
1.VITAMIN C ที่ใช้นวัตกรรม ENCAPSULATION ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวจาก ASAHI เรียกว่า NUTRIMIN-C ทำให้วิตามินซีดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็วกว่าวิตามินซีทั่วๆไป แล้วก็คงประสิทธิภาพของวิตามินซีได้อีกด้วย
2.RICE CERAMIDE มาช่วยเสริมฤทธิ์ให้ผิวแข็งแรงขึ้น กักเก็บน้ำในชั้นผิวได้ดีขึ้น
3.COENZYME Q10 มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ มาลดโอกาสการเกิดริ้วรอยได้

CC calcium & collagen ซีซีแคลเซียมและคอลลาเจน บรรจุ 15 ซอง (ทานต่อเนื่อง 6 เดือน เห็นผลดั่งใจ) สรรพคุณและประโยชน์ : 1. เสริมสร้างเนื้อเยื้อ ลดอาการอักเสบ ของข้อต่างๆ เข่าติด ไหล่ติดเดินไม่สะดวก ขยับแล้วเจ็บ 2. เสริมสร้างกระดูก เพิ่มมวลกระดูกให้แข็งแรง ผู้สูงอายุมักจะมวลกระดูกลดลง ทำให้เกิดโรคกระดูกพรุน กระดูกเปาะ กระดูกบาง แตกหักง่าย 3. เพิ่มคลอลาเจนที่จำเป็นในจุดเชื่อมต่อของกระดูก ลดการเสียดสีที่จะทำให้ข้ออักเสบ เสียงดังก๊อบแก๊บ 4. เพิ่มคลอลาเจนในส่วนของผิวพรรณให้ขาวเนียนใส ผิวฟูเด้งดูอ่อนกว่าวัย วิธีรับประทาน : ชงดื่ม วันล่ะ 1 ซอง น้ำ 1 แก้ว (เช้าหรือก่อนนอน ) **ทานต่อเนื่อง 6 เดือน เห็นผลดั่งใจ** เลข อย.13-2-03652-5-0011 #กล่อง #ถูกสุด #บำรุงกระดูก #บำรุงข้อเข่า #บำรุงผิวพรรณ #CC calcium and collagen #ซีซีแคลเซียม คอลลาเจน

CC Calcium Collagen ลดอาการปวดกระดูกและข้อ เป็นแคลเซียมที่ละลายน้ำได้ดี ดูดซึมได้ดีกว่า 95% เน้นในเรื่องการเพิ่มมวลกระดูก ปัญหาข้อเข่าลั่น ความงาม คอลลาเจน, ผม ผิว และเล็บ นอกจากดูแลผิวพรรณให้อ่อนกว่าวัยแล้ว ยังมีแคลเซียม Type ll ทำให้ช่วยเสริมสร้างบำรุงข้อได้อีกด้วย ทานง่าย เหมือนน้ำผลไม้ *แต่ไม่มีน้ำตาล

ครีมเทียมที่เลือกใช้ในกาแฟ Cordy Plus ยังเลือกเป็นแบบที่ไม่มีคลอเลสเตอรอล และไม่มีไขมันทรานซ์ ปราศจากน้ำตาล ใช้สารให้ความหวานอย่างหญ้าหวานที่มาจากธรรมชาติ ในส่วนของกาแฟ อ.วิโรจน์ ยังให้กลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะด้วยการผสมผสานกาแฟ 2 สายพันธุ์ ทั้ง อาราบิก้า และโรบัสต้า ในสัดส่วนเฉพาะ กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง ผสมสารสกัดถั่งเฉ้า จึงได้ความเข้ม หอม อร่อย ในแบบที่คอกาแฟก็สามารถดื่มได้อย่างมีอรรถรส

ดื่มกาแฟให้อร่อยและได้ประโยชน์ ต้องกาแฟ อ.วิโรจน์ Cordy Plus กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง ผสมสารสกัดถั่งเฉ้า และสารสกัดเห็ดหลินจือ ทำไมต้องเลือก กาแฟคอร์ดี้ พลัส เพราะ มีส่วนผสมถั่งเฉ้า ที่ถือเป็นราชาแห่งสมุนไพรจีนที่ช่วยบำรุงร่างกาย เพิ่มภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายสดชื่น ช่วยแก้อาการอ่อนเพลีย อีกทั้งยังรวมเอาสุดยอดของส่วนผสมอันทรงคุณค่า มาในรูปแบบกาแฟ เช่น สารสกัดเห็ดหลินจือ และสารสกัดเก๋ากี้ ที่มีประโยชน์และสรรพคุณมากมายในการบำรุงร่างกาย

Back to top