HR และการสรรหาในกี ⁇ า
by Jamiicas

ที่นี่เราจะให้ข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับกี ⁇ าที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นที่รักของคนจํานวนมากทั่วโลกเช่นบาสเก็ตบอลแบดมินตันฟุตบอลเทนนิส ⁇ ล. เราจะอัปเดตเว็บไซต์ของเราเป็นประจําด้วยข่าวล่าสุดและความถูกต้องของข้อมูลที่ถูกต้องอย่างยิ่งในเวลาที่สั้นที่สุดเพื่อให้สามารถให้บริการผู้อ่านของเราได้ดีที่สุด. เว็บของเรา 8Xbetความคล้ายคลึงกันระหว่าง HR และการสรรหาในกี ⁇ าและโลกธุรกิจมีมากมาย. ทั้งนักกี ⁇ าและผู้จัดการที่ดีที่สุดมีชีวิตอยู่และตายด้วยการชนะการแข่งขัน. แต่แตกต่างจากธุรกิจที่ผู้เล่นที่ดีที่สุดได้รับค่าตอบแทนมากกว่าพนักงานเฉลี่ย 50% ทีมกี ⁇ าเปลี่ยนผู้เล่นอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของพวกเขา. การสรรหาบุคลากรด้านกี ⁇ าสามารถให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความท้าทายของฝ่ายทรัพยากรบุคคลเมื่อระบุพนักงานที่ดีที่สุดและพัฒนาวัฒนธรรมความสามารถที่ให้รางวัลและตระหนักถึงบุคคลที่มีประสิทธิภาพสูง.
ความสําเร็จของทีมที่ชนะนั้นขึ้นอยู่กับผู้เล่นยุคแรก. พวกเขาเป็นคนที่ทํางานได้ดีในช่วงเวลาที่เกิดวิกฤติ. เห็นได้ชัดว่ามีผู้เล่นฝึกซ้อมและนักแสดงต่ํากว่าค่าเฉลี่ย. แต่ดาวที่แท้จริงของทีมคือผู้เล่นไพร์มไทม์. HR ต้องเรียนรู้ที่จะดึงดูดดาวเหล่านี้โดยใช้เทคโนโลยีล่าสุดวิธีการฝึกอบรมและวิธีการอื่น ๆ เพื่อรักษาผู้เล่นเหล่านี้. ในทางตรงกันข้ามพนักงานโดยเฉลี่ยอาจออกจากงานหากไม่ได้เสนอความท้าทายและโอกาสที่เพียงพอ.
ในกี ⁇ าผู้เล่นยุคแรกเป็นดาวเด่นของการแสดง. พวกเขาเก่งในช่วงเวลาที่เกิดวิกฤติในขณะที่ผู้เล่นโดยเฉลี่ยไม่สามารถผลิตได้ในระหว่างสถานการณ์ความดัน. พวกเขามีค่าสูง. นี่เหมือนกันกับ HR. ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวระหว่างผู้เล่นสองคนคือผู้เล่นยุคแรกสามารถออกจากงานด้วยความท้าทายและโอกาสเล็กน้อยหากพวกเขาไม่รู้สึกชื่นชม. ในทํานองเดียวกันนักแสดงโดยเฉลี่ยมีแนวโน้มที่จะออกจากงานที่มีความท้าทายและโอกาสเล็กน้อย.
ทรัพยากรบุคคลและการสรรหาในกี ⁇ ามีจํานวนมากเหมือนกัน. ก่อนอื่นพวกเขาทั้งคู่ขับเคลื่อนด้วยประสิทธิภาพ. ในกี ⁇ านักแสดงชั้นนําเป็นนักเรียนรู้ด้วยตนเองที่มีความรู้อยู่เสมอ. ประการที่สองพวกเขาจะได้รับรางวัลเงินเดือนสูงตามผลงานไม่ใช่จากเงินเดือน. ในที่สุดพวกเขาจะได้รับรางวัลด้วยการรับรู้. หากพวกเขาไม่สามารถเข้าถึงศักยภาพได้อย่างเต็มที่พวกเขาจะถูกแทนที่อย่างรวดเร็ว.
อีกขนานกันระหว่าง HR และกี ⁇ าคือวัฒนธรรม. การสรรหากี ⁇ าจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นหากสอดคล้องกับเป้าหมายของทีมมากขึ้น. แรงกดดันในการส่งมอบผลประกอบการรายไตรมาสกําลังเพิ่มขึ้นทั้งในด้านธุรกิจและกี ⁇ า. โดยมุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพยากรบุคคลในกี ⁇ าสามารถปรับปรุงอัตราการเก็บรักษาและเพิ่มบรรทัดล่างของพวกเขา. พวกเขาไม่เพียง แต่มุ่งเน้นไปที่การจ้างคนที่มีความสามารถสูงสุด แต่ยังมั่นใจได้ว่าผู้เล่นที่ดีที่สุดมีแรงจูงใจ.
นอกจากนี้ยังมีความคล้ายคลึงกันระหว่างวิชาชีพทรัพยากรบุคคลและกี ⁇ า. ทั้งสองต้องการความเข้าใจในประสิทธิภาพที่แตกต่างกัน. ในทั้งสองการมุ่งเน้นไปที่ผู้เล่นชั้นนํามีความสําคัญมากกว่านักแสดงด้านล่าง. นี่คือเหตุผลที่พวกเขาถูกมองว่าเป็นนักกี ⁇ าเบื้องต้น. นี่เหมือนกันกับ HR. ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพยากรบุคคลควรพิจารณากี ⁇ าเป็นกรณีศึกษา. แต่ในทั้งสองสาขาการมุ่งเน้นอยู่ที่สิ่งเดียวกัน: การแข่งขัน.

2 replies

Back to top