Tìm hiểu soi kèo New York City vs New England, 6h30 ngày 26/5
by trungtrung123

Đánh giá, soi kèo New York City vs New England, 6h30 ngày 26/5, quắp QG Mỹ. Dự báo, phân tách tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á New York City đấu với New England từ các chuyên gia bậc nhất.

Theo dỏi các chuyên gia nhận định kết quả bóng đá hôm nay để tìm hiểu thêm về các kèo bóng đá mới nhất https://vaobo.com/nhan-dinh-bong-da/

Phân tích SOI KÈO NEW YORK CITY VS NEW ENGLAND

New York City bước vào vòng 5 cúp QG Mỹ với phong độ chói sáng và thêm đội hình lành lẽ, đội quân của HLV Deila không còn tự tin sẽ đánh bại New England, qua đó giành vé tứ kết.

Trở lại với thời khắc hiện tại, New York City đang có mạch 4 trận thắng liên tục tại mọi đấu trường tham dự. Tính rộng hơn, họ thắng tới 7 và chỉ để chia điểm 2 lần ở 9 cuộc đấu sắp nhất. Với sự tự tin lên cao, New York City là lựa chọn sáng giá trong mắt các nhà đầu cơ châu Á.

Bên kia sân, New England cũng mang lại phong thái lâu bền với chuỗi 5 trận bất bại (thắng 3 và chia điểm hai lần). Nhưng nếu như tinh ý Quan sát, New England không phải đội bóng có tâm lý thi đấu vững vàng mỗi khi phải thi đấu xa nhà. Chứng cớ, họ thua 4, hòa 1 và chỉ thắng 1 lần ở 6 trận sân khách vừa mới đây.

tư thế và Con số đối đầu New York City vs New England

+ Báo cáo 10 trận gần nhất của New York City

+ Báo cáo 10 trận sắp nhất của New England

+ Thành tích đối đầu New York City vs New England

Tỷ lệ kèo New York City vs New England

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: 0:3/4

bạn hãy tham khảo thêm cách chuyên gia soi kèo bóng đá được nhiều chuyên gia chia sẽ https://vaobo.com/soi-keo-bong-da/

New York City thắng kèo 2/3 trận đối đầu vừa rồi trước New England. Ngay khi này, đội bóng thành New York vừa có mạch 4 cuộc đấu không để thua kèo. Trong khi ấy, New England sở hữu phong thái kèo kém cạnh khi thắng có 4 lần trong só 12 trận chiến sắp nhất. Chọn New York City.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 2 3/4

2/3 trận đụng độ vừa mới đây giữa New York City và New England có ko quá 2 bàn thắng được ghi mỗi trận. 4/5 Trận đấu gần nhất của New York City về Xỉu hai 3/4. Chọn Xỉu.

Cùng tìm hiểu thêm một số tip bóng đá chắc thắng được chuyên gia soi kèo bóng đã chia sẽ https://vaobo.com/tips-bong-da/

2 replies

We've effectively delivered hundreds of websites, through brochure websites in order to extremely complicated mission-critical search engine optimization support. full service design agencies

We've effectively delivered hundreds of websites, through brochure websites in order to extremely complicated mission-critical search engine optimization support. full service design agencies

Back to top